Chịch là gì? MXH hay sử dụng từ “Chịch”, ý nghĩa là gì?

0
1433

Lại thêm một từ “lóng” được rất nhiều giới trẻ sử dụng đó là “chịch”. Vậy chịch là gì? Nó có ý nghĩa bậy bạ không và khi giao tiếp chúng ta có nên sử dụng từ này hay không?

chịch là gì

Ý nghĩa từ chịch là gì?

Trước hết bạn phải hiểu chịch có ý nghĩa xấu, bậy bạ nên trong các cuộc giao tiếp hàng ngày bạn không nên sử dụng. Trừ khi với mấy thằng bạn đểu đàm tiếu với nhau thôi nhé! Chịch có rất nhiều ý nghĩa khác nhau như: chịch xã giao, chịch gái, chịch nhau, chịch nghĩa vụ…nhưng ý nghĩa cuối cùng của nó vẫn là quan hệ tình dục.

Một điều mà bạn có thể nhận thấy ý nghĩa ban đầu của nện cũng giống như chịch là quan hệ tình dục giữa nam và nữ. Mấy ông hay đi cặp bồ, đi “công tác” thường gọi nhau là “chịch xã giao” có nghĩa là quan hệ tình dục với nhiều người. Tuy nhiên hiện nay người ta khuyến cáo cánh mày râu nên giữ độ an toàn cho mình vì bây giờ có rất nhiều bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Tốt hơn hết nếu muốn “chịch xã giao” hãy thủ sắn ba con sói trong ví phòng trừ sử dụng nhé =))

Nếu nói chịch xã giao là “vụng trộm” thì “chịch trả bài” hay là “chịch nghĩa vụ” có nghĩa là dù muốn hay không cũng phải quan hệ với vợ hoặc bán gái cho xong. Mình thấy nhiều trường hợp mấy ông gặp phải cảnh này lắm nhé!

Giờ thì bạn đã hiểu được “phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam” chưa nào? Rất nhiều ý nghĩa và “chịch” cũng vậy.

Trên là những chia sẻ tổng hợp ý nghĩa của từ chịch là gì mà các bạn cần tìm hiểu. Hãy thận trọng khi sử dụng từ ngữ này trong giao tiếp nhé.

Chia sẻ: