Tình yêu là gì? định nghĩa cụm từ theo thời gian

0
370

Bạn đã yêu chưa? Nếu đã yêu liệu bạn hiểu được tình yêu là gì? Đôi khi mình đã yêu, đã thể hiện được khái niệm của tình yêu nhưng lại không thể đúc kết ra được “tình yêu là gì”. Bởi mỗi người có cách thể hiện tình yêu của mình khác nhau nhưng có một điểm chung đó chính là hành động và tình cảm.

Tình yêu là gì

Tình yêu là gì?

Tình yêu có thể hiểu đơn giản là nhìn nhau cười, cùng nhau vượt qua khó khăn, cùng ăn cơm và ngủ cùng một giường chăng? Không! Tình yêu không chỉ dừng lại ở đó mà thực chất đó chính là cách thể hiện tình yêu mà thôi. Tình yêu chính xác là cách mà bạn hành động quan tâm đến người ấy, yêu thương và luôn nhớ nhung, dành tình cảm nhiều nhất cho nhau.

Có lẽ cuộc đời của mỗi con người sẽ trải qua rất nhiều mối tình thế nhưng ở mỗi cuộc tình họ lại cảm nhận được tình yêu khác nhau. Để rồi khi ta không còn thấy những cảm giác ấy sẽ phải rời bỏ và đi tìm chỗ mới mà thôi. Nhưng cuối cùng vẫn có bến bờ, vẫn sẽ tìm được một nửa của cuộc đời mình cùng ta đi  đến cuối con đường.

Hiểu nhiên có rất nhiều cặp vợ chồng tan vỡ vì không cảm thấy được hạnh phúc. Thế nhưng đôi lúc chúng ta nhận ra hình như mình đã đánh mất đi tình yêu để rồi một lần nữa lại hối hận, làm ham muốn tìm kiếm lấy người ấy. Nhưng cho dù bạn trải qua 2, 3 hay 10 mối tình rồi ở mỗi người bạn sẽ có một kí ức riêng và giấu nó ở tận sâu trong trái tim mình.

Tình yêu như vậy đó!

Nếu như bạn nắm được tình yêu thì hãy giữ thật chặt bằng cách thể hiện tình cảm, sự quan tâm, sẽ chia và có những hành động đơn giản nhưng thật ý nghĩa. Không ai cho bạn tình yêu mà ngược lại tình yêu là do chính chúng ta tạo ra mà thôi. Trong tình yêu sẽ không có người thứ ba, nếu có bạn hãy buông bỏ để rồi “đau một lần rồi thôi”.

Chia sẻ: